Viet Art Advertising

Với vai trò là nhà quảng cáo đã có hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi có cơ hội hợp tác, nâng tầm giá trị thương hiệu hơn 1600 doanh nghiệp trong và ngoài nước, có cơ hội giúp họ có sự chuyên nghiệp về hình ảnh ngay từ lúc khởi đầu, và gián tiếp giúp các doanh nghiệp đang hoạt động có sự thay đổi lớn về mặt doanh thu, tăng giá trị gia tăng, giá trị cạnh tranh, định vị và mở rộng ảnh hưởng đến với khách hàng. Chúng tôi sẽ luôn bên cạnh, song hành như một chuyên gia về quảng cáo để đảm bảo cho sự thành công của bạn, giúp bạn luôn khác biệt và giá trị về mặt hình ảnh. Chúng tôi luôn hoạt động với sứ mệnh " Nâng tầm giá trị thương hiệu Việt"

 

Sứ mệnh
Nâng tầm giá trị thương hiệu Việt 
Không ngừng sáng tạo, không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức và kỹ năng nhằm tạo ra những sản phẩm, dịch vụ mang lại giá trị khác biệt, thiết thực cho doanh nghiệp. Chế độ đãi ngộ thảo đáng, khuyến khích sáng tạo cho nhân viên và cộng tác viên nhằm tạo ra một sức mạnh tập thể, bền vững với muôn vàn giá trị tốt đẹp . Trong mỗi chúng tôi luôn mong muốn mang lại thật nhiều giá trị cho cộng đồng bằng cách đống góp cho sự phát triển kinh tế, trách nhiệm hỗ trợ và phát triển môi trường kinh doanh, trách nhiệm đóng góp cho xã hội bằng hành động thiết thực, hiệu quả 
 

Tầm nhìn

Trở thành một trong 10 công ty hàng đầu trong ngành quảng cáo, thiết kế sáng tạo tại Việt Nam đến năm 2020.

Giá trị cốt lõi

Sản phẩm và dịch vụ phát triển dựa trên sự am hiểu sâu và rộng chuyên ngành. Với trên 3000 dự án trong và ngoài nước, chúng tôi ý thức rõ vấn đề sáng tạo phải mang lại hiệu quả và trên nền tảng tốc độ. 

Chiến lược:

Kiến thức, sự sáng tạo là nền tảng xây dựng giá trị cốt lõi. Quy trình,quy chuẩn là sự đảm bảo chất lượng,  Sự thành công của khách hàng là thước đo giá trị của Việt Art chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình trong công việc, và  hoàn thiện bản thân từng ngày để phát triển. 
 

Dịch vụ

Thiết kế sáng tạo
Nhận diện thương hiệu, định vị, chiến lược truyền thông thương hiệu. 
Quảng cáo: print ad, sản xuất thi công quảng cáo & vật phẩm quảng cáo POSM, lịch độc quyền

Tổ chức event, kích hoạt thương hiệu, 


 

 

Head Office:
260 , Chu Van An Str, Ward 26, Binh Thanh Dist., HCM City
Tel: +84.28.62948287 Fax: +84.28.62948287

Workshop 1: 987 Ha Huy Giap, Thanh Xuan Ward, Dist. 12. HCMC 

Email: info@vietart.co This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.           Website:   http://vietart.co