Gian hàng Vietbuild 2017 Tháng 6 – WAVELIFE

Vietbuild 2017 – Booth triển lãm WAVELIFE

Wavelife là đơn vị tiên phong sản xuất và cung cấp thùng nước kháng khuẩn thế hệ mới. Công nghệ kháng khuẩn độc đáo Silver Zeolite của nhật bản.

Đến vơi Vietbuild lần này, Wavelife  muốn đem đến giải pháp mới. Trên gian hàng triển lãm là hàng loạt các sản phẩm do doanh nghiệp cung cấp. Gian hàng bao gồm hệ vách, kệ sản phẩm và bàn tiếp tân. Không gian được ưu tiên trưng bày các sản phẩm chính. Màu sắc chủ đạo xanh trắng đồng bộ với logo nhận diện. Khách hàng đến với gian hàng sẽ được tận mắt nhìn thấy các sản phẩm và lựa chọn.

Tin Vietbuild:

“ Giải quyết vấn đề đại lý cho doanh nghiệp nước ngoài ”
Là một triển lãm quốc tế nên Vietbuild thu hút rất nhiều doanh nghiệp nước ngoài đến tham dự. Bên cạnh mục đích đến cung cấp, giới thiệu các kỹ thuật, sản phẩm mới thì họ còn muốn tìm đại lý tại Việt Nam. Có rất nhiều doanh nghiệp đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Trung Quốc, Đài Loan, Hà Lan, Bỉ… chưa có nhà phân phối tại Việt Nam. Đây là vấn đề khá khó khăn cho cả khách hàng lẫn nhà cung cấp.

Gian hàng Vietbuild tháng 12 – Wavelife

Gian hàng Vietbuild tháng 12 – Wavelife

Wavelife là đơn vị tiên phong sản xuất và cung cấp thùng nước kháng khuẩn thế hệ mới. Công nghệ kháng khuẩn độc đáo Silver Zeolite của nhật bản. Đến vơi Vietbuild lần này, Wavelife  muốn đem đến giải pháp mới. Trên gian hàng triển lãm là hàng loạt các sản phẩm do doanh nghiệp cung cấp.

Gian hàng bao gồm hệ vách, kệ sản phẩm và bàn tiếp tân. Không gian được ưu tiên trưng bày các sản phẩm chính. Màu sắc chủ đạo xanh trắng đồng bộ với logo nhận diện. Khách hàng đến với gian hàng sẽ được tận mắt nhìn thấy các sản phẩm và lựa chọn.

Tin Vietbuild: “ Giải quyết vấn đề đại lý cho doanh nghiệp nước ngoài ” Là một triển lãm quốc tế nên Vietbuild thu hút rất nhiều doanh nghiệp nước ngoài đến tham dự. Bên cạnh mục đích đến cung cấp, giới thiệu các kỹ thuật, sản phẩm mới thì họ còn muốn tìm đại lý tại Việt Nam.

Có rất nhiều doanh nghiệp đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Trung Quốc, Đài Loan, Hà Lan, Bỉ… chưa có nhà phân phối tại Việt Nam. Đây là vấn đề khá khó khăn cho cả khách hàng lẫn nhà cung cấp.

Triển lãm Vietbuild 2018: https://thietkegianhanghoicho.com/su-kien/trien-lam-quoc-te-vietbuild-2018-lan-1/

Gian hàng VietBuild 2017 – An Hai CORPORATION

Gian hàng VietBuild 2017 – An Hai CORPORATION

Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Thương Mại An Hải chuyên cung cấp khóa khách sạn. Hệ thống khóa mạng, khóa cảm ứng, khóa vân tay, máy chấm công, kiểm soát ra vào, phụ kiện nội thất, tủ lạnh minibar. Két sắt khách sạn, hệ thống giữ xe thông minh Vinaparking.

Hiện nay, Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Thương Mại An Hải là đại diện chính thức kinh doanh các loại khóa thông minh HUNE tại Việt Nam…

Tin Vietbuild: “ Giải quyết vấn đề đại lý cho doanh nghiệp nước ngoài ” Là một triển lãm quốc tế nên Vietbuild thu hút rất nhiều doanh nghiệp nước ngoài đến tham dự. Bên cạnh mục đích đến cung cấp, giới thiệu các kỹ thuật, sản phẩm mới thì họ còn muốn tìm đại lý tại Việt Nam. Có rất nhiều doanh nghiệp đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Trung Quốc, Đài Loan, Hà Lan, Bỉ… chưa có nhà phân phối tại Việt Nam. Đây là vấn đề khá khó khăn cho cả khách hàng lẫn nhà cung cấp.

Triển lãm Vietbuild 2018: https://thietkegianhanghoicho.com/su-kien/trien-lam-quoc-te-vietbuild-2018-lan-1/

Gian Hàng triễn Lãm KP – Korea Petroleum

Gian Hàng hiệu quả, chuyên nghiệp KP – Korea Petroleum

KP group là một công ty hàng đầu của ngành công nghiệp dầu khí tại Hàn Quốc.

Được thành lập vào năm 1964, KP nhóm đã tiếp tục tăng trưởng ổn định trong 50 năm qua.

Với tiêu chí khắc khe của công ty hàng đầu trong ngành, gian hàng KP luôn phải đạt tiêu chuẩn cao, do vậy khách hàng cần tiêu chí booth đẹp, booth chuyên nghiệp để câng xứng với thương hiệu của mình

KP cải tiến liên tục chất lượng sản phẩm bằng cách liên tục nghiên cứu phát triển và cũng đa dạng hóa các lĩnh vực kinh doanh của KP vào đường lát nhựa, tấm màng, Máy Giặt dung môi và thân thiện với sinh thái lạnh khiến nỗ lực rất lớn trong hơn 50 năm…

Tham gia Viet Build với mong muốn  có gian hàng chuyên nghiệp nhất và KP chọn đơn vị Việt Art là đối tác thiết kế và thi công booth, KP dành rất nhiều lời khen về các làm việc của Việt Art. Đặc biệt nhất là chất lượng dịch vụ từ trao đổi, thiết kế, tư vấn, sản xuất và lắp đặt.

Và Chúng tôi cũng sẽ chọn Việt Art làm đối tác của chúng tôi tham gia Việt Build 2018

http://www.koreapetroleum.com

Thiết kế thi công gian hàng hiệu quả KP
Gian hàng KP, KP Booth,
Thiết kế thi công gian hàng hiệu quả KP