Gian hàng Vietbuild tháng 12 – Wavelife

Wavelife là đơn vị tiên phong sản xuất và cung cấp thùng nước kháng khuẩn thế hệ mới. Công nghệ kháng khuẩn độc đáo Silver Zeolite của nhật bản. Đến vơi Vietbuild lần này, Wavelife  muốn đem đến giải pháp mới. Trên gian hàng triển lãm là hàng loạt các sản phẩm do doanh nghiệp cung cấp.

Gian hàng bao gồm hệ vách, kệ sản phẩm và bàn tiếp tân. Không gian được ưu tiên trưng bày các sản phẩm chính. Màu sắc chủ đạo xanh trắng đồng bộ với logo nhận diện. Khách hàng đến với gian hàng sẽ được tận mắt nhìn thấy các sản phẩm và lựa chọn.

Tin Vietbuild: “ Giải quyết vấn đề đại lý cho doanh nghiệp nước ngoài ” Là một triển lãm quốc tế nên Vietbuild thu hút rất nhiều doanh nghiệp nước ngoài đến tham dự. Bên cạnh mục đích đến cung cấp, giới thiệu các kỹ thuật, sản phẩm mới thì họ còn muốn tìm đại lý tại Việt Nam.

Có rất nhiều doanh nghiệp đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Trung Quốc, Đài Loan, Hà Lan, Bỉ… chưa có nhà phân phối tại Việt Nam. Đây là vấn đề khá khó khăn cho cả khách hàng lẫn nhà cung cấp.

Triển lãm Vietbuild 2018: https://thietkegianhanghoicho.com/su-kien/trien-lam-quoc-te-vietbuild-2018-lan-1/