Gian hàng trưng bày DŨNG THÀNH đơn giản và hiệu quả

Dũng Thành được thành lập vào năm 1999. Là doanh nghiệp  có nhiều chủng loại nhất về các sản phẩm Silicone, chất kết dính… Công ty Dũng Thành họat động chính trong lĩnh vực phân phối và độc quyền các loại keo Silicone. Bên cạnh đó xây dựng các Đại Lý khắp cả nước….. mang nhãn hiệu ULtrasil  & X’traseal

Đến vơi Vietbuild lần này, doanh nghiệp muốn giới thiệu về các sản phẩm. Với nhu cầu của doanh nghiệp đã thiết kế gian hàng đơn giản và có không gian giới thiệu sản phẩm. Đội ngũ thiết kế đã đưa những hình ảnh công trình cần sử dụng keo silicone vào  gian hàng. Ví dụ, kết hợp mái đang đựa sử dụng keo silicone vào gian hàng, các ốp tường cũng vậy. Điều này giúp khách tham quan có thể nhận ra ngay sản phẩm. Bên cạnh hiểu được công dụng của keo silicone.

Tại ngay gian hàng, khách hàng có thể trải nghiệm, được tư vấn và mua hàng.

Tin về Vietbuild:

“ Sự phát triển của ngành xây dựng và cơ hội tại Vietbuild ”

Theo một nghiên cứu của PwC cho biết, Indonesia, Việt Nam và Philippines.  Là những quốc gia có thể dành được sự tập trung của nhiều nhà đầu tư phát triển. Hơn 50% của tất cả các Cty xây dựng lớn trên thế giới đã bắt đầu tiến hành đầu tư tại đây. Hứa hẹn đẩy mạnh phát triển ngành xây dựng trong tương lai.

Với những tín hiệu tích cực như vậy chúng ta hoàn toàn có thể kì vọng vào sự phát triển ngành xây dựng. Cơ hội sẽ là rất lớn cho các doanh nghiệp tham gia Vietbuild tại TP.HCM vào năm sau. Khi Việt Nam đã trở thành vùng đất cơ hội của các nước phát triển thì sự đầu tư vào là tất yếu. Hiện tại ở Việt Nam hội chợ triển lãm Vietbuild là cầu nối trực tiếp giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Chính vì thế, cơ hội cho các doanh nghiệp tham gia hội chợ Vietbuild đạt được thành công rất lớn.  Đó thật sự là sân chơi hấp dẫn để phát triển ngành xây dựng nói chung và doanh nghiệp ngành xây dựng nói riêng. Hãy cùng chờ đón những thành công mới tại hội chợ Vietbuild lần tiếp theo.