Thiết kế gian hàng YADOS

Công ty TNHH Cửa Đồng Đại thế Giới.  Đây là đơn vị dẫn đầu trong việc thiết kế, nhập khẩu và thi công độc quyền các loại sản phẩm nội ngoại thất cao cấp.  Mang đậm Phong cách Châu Âu, thương hiệu Yados với tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu.  Các sản phẩm:  cửa chính / cửa phòng/ cửa cổng/ lan can/ hàng rào. Sử dụng  chất liệu Đồng, Inox mạ Đồng, Thép xi kẽm mạ Đồng. Sử dụng cho công trình trên toàn quốc như tư gia, biệt thự, villa, resort, nhà hàng, khách sạn,…

Đến với Vietbuild lần này, Công ty TNHH Cửa Đồng Đại thế Giới muốn mang một không gian phong cách châu Âu lên gian hàng triển lãm. Đội ngũ thiết kế gian hàng đã đưa ra nhiều phương án để phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp. Việc sử dụng các sản phẩm để tạo nên gian hàng không còn quá mới. Quan trọng ở đây là thiết kế sao cho hài hòa. Sản phẩm khi đặt vào có thể nổi bật và là điểm nhấn.

Sản phẩm là cửa cao cấp phong cách Âu nên VietArt thiết kế gian hàng như một công trình kiến trúc nghệ thuật. Sử dụng màu trắng làm chủ đạo với các cột, trụ hoa văn họa tiết La Mã. Điều này giúp các sản phẩm cửa của YADOS nổi bật hơn. YADOS được đánh giá một trong những gian hàng ấn tượng nhất khu A4 tại VietBuild 2017 lần này.

TIN VIETBUILD:

“ CHẤT LƯỢNG HÌNH ẢNH THƯƠNG HIỆU TỈ LỆ THUẬN CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM”

Nếu bạn có theo dõi các kì triển lãm Vietbuild trước, chắn chắn bạn sẽ nhận ra một điều. Đó chính là các doanh nghiệp ngày càng “ chịu chơi” khi bỏ nhiều chi phí vào thiết kế gian hàng. Qua các mùa Vietbuild thì các gian hàng triển lãm – nơi trung bày sản phẩm được thể hiện ngày càng lạ mắt, kì công và sáng tạo hơn. Những gian hàng triển làm ấy chính là bộ mặt của doanh nghiệp. Đó cũng chính là hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp khi đến đây.

Họ đã nghiêm túc hơn và tâm huyết hơn với ngày hội triển lãm.  Hầu hết các khách tham quan đến tham gia Vietbuil năm nay đều có một nhận định chung: “ rất thu hút bởi các mẫu thiết kế gian hàng”. Nhưng không dừng ở đó, doanh nghiệp luôn phải tập trung vào yếu tố quyết định đó là chất lượng sản phẩm.